Home » Dịch vụ » Tạo ấn tượng với nhà tuyển dụng sau khi làm bằng đại học

Tạo ấn tượng với nhà tuyển dụng sau khi làm bằng đại học

Hiện nay, vì các lý do khác nhau mà nhiều người phải tìm tới những đơn vị cung cấp dịch vụ làm bằng đại học giá rẻ, uy tín để có thể sở hữu những tấm bằng đại học một cách nhanh chóng. Tuy nhiên, điều này đồng nghĩa với việc nhà tuyển dụng sẽ rất dễ  nghi ngờ tấm bằng đại học bạn nộp kèm hồ sơ là giả nếu như bạn không trang bị cho mình những kỹ năng và kiến thức cần thiết khi tham gia phỏng vấn ứng tuyển vào một Công ty lớn nào đó. Vậy làm thế nào để tạo ấn tượng với nhà tuyển dụng sau khi làm bằng đại học. Những thông tin hữu ích dưới đây sẽ giúp bạn trả lời câu hỏi đó.

Bài liên quan:

Khi bạn ở trong một xã hội quá coi trọng bằng cấp và đây được coi là yếu tố chứng minh năng lực của bạn khi xin việc thì bạn buộc phải có trong tay một tấm bằng cao đẳng, đại học, thậm chí là thạc sỹ, tiến sỹ,…Bằng cấp càng cao có thể tương đương với mức lương càng cao, bạn càng dễ được sắp xếp vào những vị trí quan trọng. Chính vì lý do này đã dẫn tới một thực trạng đó là nhiều người có năng lực, kỹ năng thực tế nhưng không có điều kiện đi học và sở hữu những tấm bằng cao đẳng, đại học,…và để không rơi vào tình cảnh thất nghiệp họ phải tìm tới những địa chỉ cung cấp dịch vụ làm bằng đại học phôi thật để làm bằng giả, tạo một bộ hồ sơ “đẹp” trong mắt nhà tuyển dụng. Nhưng điều đó vẫn chưa đủ, vì không đi học thiếu kiến thức chuyên môn nên để ghi thêm điểm cũng như tạo sự ấn tượng ngay từ đầu với nhà tuyển dụng trong buổi phỏng vấn, bạn chắc chắn phải nhớ tới những lời khuyên sau:

Tìm hiểu rõ thông tin Công ty ứng tuyển

Trước buổi phỏng vấn, bạn hãy dành thời gian tìm hiểu Công ty bạn ứng tuyển hoạt động chủ yếu về lĩnh vực gì?, thành lập năm bao nhiêu, quy mô hoạt động như thế nào?, lãnh đạo Công ty là ai, yêu cầu công việc của họ đối với vị trí ứng tuyển của bạn là gì?.

Chuẩn bị trang phục lịch sự, nhã nhặn

Dù bạn không có bằng cấp cao, điều kiện kinh tế không có, không được đi học đại học, cao đẳng nên phải làm bằng cao đẳng, đại học giả đi chăng nữa thì bạn vẫn nên chuẩn bị một bộ trang phục mới, nhã nhặn, lịch sử để tạo thiện cảm trong mắt nhà tuyển dụng. Bạn không nên mặc váy quá ngắn (trên đầu gối) hoặc quần bò jean rộng lùng thùng, hãy mặc một chiếc áo trắng đơn giản kết hợp cùng quần tây hoặc váy juyp dài ngang đầu gối, qua đầu gối.

Chú ý mặc trang phục lịch sự, nhã nhặn tạo ấn tượng với nhà tuyển dụng sau khi làm bằng đại học
Chú ý mặc trang phục lịch sự, nhã nhặn tạo ấn tượng với nhà tuyển dụng sau khi làm bằng đại học

Chú ý tới hành động cơ thể

Trong buổi phỏng vấn, hãy tỏ phong thái tự tin, chững chạc, nghiêm túc, ngồi thẳng, tay để tự nhiên trên bàn, không rung chân và nhìn xuống đất. Bạn nên tránh các hành động quá lố như cười quá to, tỏ ra khoe khoang thái quá về thành tích của bản thân hoặc liên tục liếc nhìn đồng hồ, khi trả lời câu hỏi mắt không nhìn thẳng vào nhà tuyển dụng. Thỉnh thoảng, bạn có thể mỉm cười tự nhiên để giúp không khí buổi phỏng vấn bớt căng thẳng.

Ngoài ra, hãy chú ý tới một số điều như: tránh kể lể, nói xấu về sếp cũ, Công ty cũ và chỉ chăm chăm trả lời câu hỏi chứ không có sự tương tác với nhà tuyển dụng. Hãy tỏ ra bạn quan tâm tới vị trí này và mong muốn cống hiến cho sự phát triển của Công ty.

Khi đã nắm trong tay, thuộc lòng những kỹ năng này thì bạn sẽ không phải lo lắng bất cứ điều gì hay e ngại nhà tuyển dụng sẽ phát hiện ra hồ sơ của bạn có vấn đề, bạn làm bằng đại học giả. Nếu bạn cũng đang trong quá trình tìm việc và còn lo lắng khi hồ sơ của mình còn thiếu tấm bằng đại học chứng minh bằng cấp thì hãy nhanh chóng liên hệ với chúng tôi theo số hotline 0969.230.739 của Mr.Tài để được hướng dẫn làm bằng đại học có hồ sơ gốc nhanh chóng, đảm bảo.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *