Home » Dịch vụ » Làm bằng đại học » Những lo lắng khi làm bằng đại học cao đẳng giả hiện nay

Những lo lắng khi làm bằng đại học cao đẳng giả hiện nay

Bất cứ ai muốn mua cho mình một tấm bằng đại học cao đẳng giả đều đang rất băn khoăn và lo lắng rằng : Liệu tấm bằng đại học của mình có xin được việc không ? Liệu rằng khi đi xin việc và công chứng thì có bị phát hiện không ? Và nếu bị phát hiện thì có bị xử phạt không ? bla bla,…. có quá nhiều thứ ngổn ngang trong đầu bạn và thật khó giải quyết nếu chúng ta không hiểu rõ về dịch vụ làm bằng đại học này. Sau đây lambangdaihocgiare.org sẽ giải đáp một số thắc mắc hay gặp nhất của quý khách hàng khi bắt đầu muốn mua 1 tấm bằng giả cho mình .

Sử dụng bằng cao đẳng giả có liên thông được không ?

Chúng tôi khẳng định hoàn toàn được nhưng hãy cẩn thận hơn với trường bạn có ý định học liên thông vì cũng nhiều trường quản lý việc này rất chặt chẽ . Tuy bằng giả làm trên phôi thật rất khó để phát hiện ra nhưng nếu kiểm tra hồ sơ gốc … thì hoàn toàn có thể phát hiện ra nên bạn hãy cẩn thận hơn với việc liên thông này nhé .

Bằng đại học giả có đi công chứng được không ?

Chắc chắn là được , khi làm bằng chúng tôi hỗ trợ người làm bằng công chứng sang bất cứ địa điểm nào mà bạn mong muốn . Hoặc bạn có thể tự mình đi công chứng , hãy yên tâm vì bằng giả giống bằng thật 100% nên cực khó để phát hiện ra được . bạn có thể xem thêm>>> tại đây <<< về cách công chứng bằng đại học giả.

Mang bằng giả đi xin việc có được không ?

Đối với vấn đề xin việc làm các bạn cần lưu ý chọn mua tấm bằng đại học phù hợp với trình độ chuyên môn mình đang có và phù hợp với yêu cầu của nhà tuyển dụng thì cơ hội việc làm lương cao trong tay là không khó , tuy nhiên bạn muốn với tới 1 vị trí khá cao trong một công ty nào đó mà kinh nghiệm chuyên môn bạn chưa có thì bạn nên cân nhắc kỹ tấm bằng lúc này có thể sẽ không có tác dụng gì .

Xem thêm >>> Vì sao sinh viên đại học cứ tốt nghiệp là lại thất nghiệp

Nhiều bạn lo lắng rằng tấm bằng giả của mình sẽ bị phát hiện 

Điều này các bạn hoàn toàn yên tâm rằng với công nghệ làm bằng như hiện nay của chúng tôi thì không một công ty nào có thể phát hiện ra được chúng tôi đã làm bằng đại học cho rất nhiều khách hàng và họ đã nhờ tấm bằng tìm được cho mình công việc mà họ đang mong đợi. Rất mong rằng với công nghệ làm bằng đại học cao đẳng , làm bằng cấp 3 hiện nay thì chúng tôi sẽ giúp nhiều bạn tìm được việc một cách dễ dàng hơn. Chúc các bạn thành công !

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *