Home » Dịch vụ » Làm chứng chỉ Tiếng Anh để lấy bằng Thạc sỹ

Làm chứng chỉ Tiếng Anh để lấy bằng Thạc sỹ

Những loại chứng chỉ cơ bản như chứng chỉ tiếng anh, chứng chỉ tin học,…rất được coi trọng bởi tiếng anh và tin học là những kỹ năng không thể thiếu để học tập, làm việc trong xã hội hiện đại ngày nay. Người ta dùng nó để xin việc, làm căn cứ hoàn thiện hồ sơ học lên bằng cấp cao hơn,…có rất nhiều lý do khiến mỗi người trẻ hiện nay đều phải cố gắng có được chứng chỉ tin học cơ bản, chứng chỉ tiếng anh trình độ A,B hoặc C. Trong đó, dùng nó để lấy bằng Thạc sỹ cũng không phải là ngoại lệ.

Bài liên quan:

Hầu hết các chương trình đào tạo thạc sỹ ở các trường hiện nay đều yêu cầu học viên có chuẩn đầu vào và đầu ra ngoại ngữ phù hợp với ngành, chuyên ngành được đào tạo. Để được miễn thi ngoại ngữ đầu vào cũng như đủ điều kiện xét tốt nghiệp, lấy bằng Thạc sỹ thì bạn cần có chứng chỉ trình độ ngoại ngữ tiếng Anh B1 hoặc Toeic 450 điểm hoặc Ielts 4.5,…Bởi vậy, làm chứng chỉ tiếng anh để lấy bằng Thạc sỹ là vấn đề được rất nhiều người quan tâm hiện nay.

Lợi ích khi làm chứng chỉ tiếng anh

Để có được chứng chỉ tiếng anh đáp ứng yêu cầu đầu vào và đầu ra Thạc sỹ; bạn sẽ phải tham gia các khóa học tiếng Anh để ôn luyện hoặc trình độ tiếng Anh hiện tại của bạn cũng đã ở mức khá. Tuy nhiên, không phải ai cũng có điều kiện về thời gian, kinh phí để tham gia các khóa học tiếng Anh này; do đó để tiết kiệm thời gian cũng như giảm thiểu chi phí; nhiều người đã tìm tới những đơn vị cung cấp dịch vụ làm chứng chỉ ielts, chứng chỉ tiếng anh B1.

Để lấy bằng Thạc sỹ, bạn bắt buộc phải có chứng chỉ tiếng anh theo yêu cầu
Để lấy bằng Thạc sỹ, bạn bắt buộc phải có chứng chỉ tiếng anh theo yêu cầu

Khi mua chứng chỉ tiếng anh của bộ giáo dục tại những đơn vị này, bạn sẽ nhanh chóng có được chứng chỉ một cách dễ dàng nhất, không phải mất công, mất thời gian ôn luyện mà đôi khi thi chưa chắc đã đỗ. Chỉ sau vài ngày gửi thông tin cho đơn vị cung cấp dịch vụ, bạn đã nhận được chứng chỉ ngoại ngữ theo yêu cầu, giống y như thật mà không dễ dàng bị phát hiện ra. Từ đó, giúp việc hoàn thiện hồ sơ thi đầu vào Thạc sỹ hoặc xét tốt nghiệp nhanh chóng hơn, thúc đẩy sự nghiệp thăng tiến.

Lựa chọn nơi làm chứng chỉ tiếng anh uy tín

Hiện nay, để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng thì cũng ngày càng có nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ làm chứng chỉ tiếng anh “mọc” lên. Do đó, để lựa chọn được đơn vị uy tín, bạn cần căn cứ vào số năm hoạt động của đơn vị đó, những cam kết, quy định của họ; số điện thoại, địa chỉ, website là thật hay “ảo”. Thông thường, những đơn vị uy tín cũng sẽ không yêu cầu bạn phải đặt cọc bất kỳ một khoản tiền nào trước và họ thường cung cấp đa dạng các dịch vụ: làm bằng đại học giá rẻ, làm bằng thạc sỹ,…kết hợp. Bởi vậy, bạn cần dựa vào một số dấu hiệu này để chọn được địa chỉ làm chứng chỉ tiếng anh uy tín. Chi tiết liên hệ hotline 0936 530 739 gặp Mr.Tài để được hỗ trợ nhanh chóng, miễn phí.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *