Home » Tư Vấn » Làm bằng đại học giá rẻ – Giải pháp nhanh nhất khi làm “thất lạc” bằng đại học

Làm bằng đại học giá rẻ – Giải pháp nhanh nhất khi làm “thất lạc” bằng đại học

Bằng đại học là một trong những giấy tờ quan trọng nhất đối với mỗi người bởi bằng chỉ được cấp một lần duy nhất, bằng đại học thể hiện trình độ năng lực của bản thân, giúp bạn xin việc dễ dàng hơn cũng như phục vụ cho nhiều mục đích khác nhau. Tuy nhiên, trong cuộc sống, đôi khi vì lơ đãng, sơ sẩy mà có thể bạn đã làm rơi bằng đại học, làm mất bằng và không tìm lại được dù đã rất cố gắng. Vậy trong trường hợp này, làm bằng đại học giá rẻ được coi là giải pháp hàng đầu, nhanh nhất để bạn sở hữu lại bằng đại học.

Nhiều người thường cảm thấy lo lắng, bất an, buồn rầu khi làm mất bằng đại học; rơi vào bế tắc khi không thể tìm thấy bằng trong khi thủ tục xin cấp lại bằng khá phức tạp, mất thời gian và nếu được chấp nhận thì bạn cũng chỉ có thể nhận được bản sao bằng chứ không phải bản gốc. Trong lúc này, bạn lại cần phải có bằng gấp để làm hồ sơ xin việc, hoặc cần hoàn thiện hồ sơ để thăng chức, tăng lương,…Vậy giải pháp đặt ra là làm thế nào để có thể có bằng đại học ngay, không để tuột mất cơ hội. Chỉ có hai cách là tới thẳng phòng đào tạo của trường nơi bạn học để xin thông tin cấp lại bản sao bằng tốt nghiệp đại học hoặc làm bằng đại học giá rẻ tại những đơn vị cung cấp dịch vụ làm bằng.

Bài liên quan:

Tại sao không nên chọn cách xin cấp lại bằng đại học bản sao?

Đây được coi là giải pháp an toàn, không lo bị phát hiện vì nhiều người hiện nay vẫn rất e ngại với các dịch vụ làm bằng đại học trên toàn quốc. Đối với cách xin cấp lại bằng thì bạn sẽ phải mất rất nhiều thời gian để hoàn thành thủ tục cấp lại bằng gồm các bước: xuất trình chứng minh thư hoặc hộ chiếu để xác minh bản thân, viết đơn xin cấp lại bản sao bằng đại học gửi tới nơi cấp bằng (thường là phòng đào tạo của trường cấp bằng). Nếu bạn ở xa không có điều kiện tới trực tiếp thì có thể gửi qua đường bưu điện kèm theo bản sao có công chứng chứng minh thư hoặc hộ chiếu. Tuy nhiên với cách này bạn sẽ phải chờ đợi cơ quan quản lý hồ sơ gốc, chịu trách nhiệm cấp lại bản sao kiểm chứng, tìm hồ sơ, đối chiếu thông tin bạn yêu cầu có khớp với hồ sơ gốc đang được lưu trữ hay không, mất khá nhiều thời gian.

Làm bằng đại học giá rẻ được coi là giải pháp nhanh chóng, hàng đầu khi làm mất bằng
Làm bằng đại học giá rẻ được coi là giải pháp nhanh chóng, hàng đầu khi làm mất bằng

Lợi ích khi tìm tới giải pháp làm bằng đại học uy tín

Đây được coi là giải pháp nhanh chóng nhất giúp bạn sở hữu bằng đại học. Với phương pháp, công nghệ làm bằng đại học phôi thật, bạn sẽ không phải lo lắng bằng sau khi làm xong nộp sẽ bị phát hiện, bằng giống thật 100%, rất khó phát hiện. Tuy nhiên, điều quan trọng là bạn phải tìm được đơn vị cung cấp dịch vụ làm bằng đại học tại hà nội hoặc tphcm uy tín, không yêu cầu đặt cọc trước; đã có kinh nghiệm lâu năm, trao đổi thỏa thuận kỹ càng. Với cách này, đôi khi chỉ trong 1-2 ngày là bạn cũng đã có thể nhận được bằng đại học giống hệt bằng bị mất và yên tâm sử dụng. Để tham khảo thêm thông tin chi tiết, xin vui lòng liên hệ hotline 0936 530 379 nhận hỗ trợ, tư vấn nhanh chóng, miễn phí

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *