Home » Tư Vấn » Cách nhận biết đơn vị làm bằng đại học không uy tín

Cách nhận biết đơn vị làm bằng đại học không uy tín

Hiện nay, làm bằng đại học giá rẻ được coi là giải pháp hàng đầu đối với những người chưa có bằng đại học, mong muốn tìm được những cơ hội làm việc, thăng tiến tốt hơn trong tương lai. Để làm bằng đại học thì người ta phải tìm tới những đơn vị cung cấp dịch vụ này. Tuy nhiên, trên thị trường hiện nay, có rất nhiều đơn vị nhận làm bằng đại học nhưng lại “lừa đảo” khách hàng, không giao bằng theo cam kết, lừa tiền rồi “cao chạy xa bay”. Bởi vậy, việc nắm được các dấu hiệu nhận biết đơn vị làm bằng đại học uy tín và không uy tín là vô cùng quan trọng.

Các đơn vị làm bằng đại học không uy tín thường sử dụng những thủ đoạn rất tinh vi với nhiều hình thức khác nhau, khiến rất nhiều người đã từng “tiền mất tật mang” mà không làm cách nào tố cáo hay bắt đền được.

Bài liên quan:

Làm thế nào để nhận diện đơn vị làm bằng đại học không uy tín?

Việc phân biệt giữa đơn vị làm bằng đại học giá rẻ uy tín và không uy tín cũng không phải quá khó khăn. Bạn chỉ cần dựa vào một số dấu hiệu như sau:

Họ yêu cầu bạn phải đặt cọc tiền trước: Những đơn vị này lợi dụng lòng tin của bạn, yêu cầu bạn đặt cọc một khoản tiền trước coi như tiền “tạm ứng” làm bằng nhưng sau một thời gian, khi đến thời hạn giao bằng thì họ “mất hút” và bạn không thể liên lạc được nữa.

Bạn cần chú ý lựa chọn những đơn vị làm bằng đại học không yêu cầu đặt cọc trước, làm bằng có bảng điểm,...
Bạn cần chú ý lựa chọn những đơn vị làm bằng đại học không yêu cầu đặt cọc trước, làm bằng có bảng điểm,…

Họ đưa ra mức giá làm bằng rẻ hơn rất nhiều lần so với mặt bằng chung và quảng cáo rầm rộ với nhiều ưu đãi khủng thu hút bạn. Tuy nhiên, điều này cũng cho thấy sự thiếu tin cậy khi hợp tác.

Họ không có bất kỳ thông tin nào xác thực: số điện thoại, địa chỉ không rõ ràng; không liên lạc được. Website thì sơ sài, không có thông tin, kém chất lượng.

Ngoài ra, họ không thể cung cấp dịch vụ làm bằng đại học có hồ sơ gốc, phôi thật, có công chứng,..như những đơn vị uy tín.

Trên đây là một số dấu hiệu cơ bản giúp ngưởi tiêu dùng nhận biết được đơn vị nào làm bằng đại học uy tín và ngược lại. Bên cạnh những đơn vị cung cấp dịch vụ làm bằng đại học không uy tín thì cũng có nhiều đơn vị uy tín, chất lượng tốt, giá thành hợp lý, hỗ trợ nhiệt tình, chuyên nghiệp để bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi làm bằng đại học, không lo sợ bị phát hiện. Liên hệ hotline 0936 530 379 gặp Mr.Tài để được hỗ trợ tìm đơn vị làm bằng đại học chất lượng, uy tín, nhanh nhất. 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *