Home » Dịch vụ » Làm bằng đại học » Bằng đại học giả liệu có công chứng được không ?

Bằng đại học giả liệu có công chứng được không ?

Bằng đại học giả có công chứng được hay không là câu hỏi mà rất nhiều khách hàng của lambangdaihocgiare.org đang băn khoăn. Chính vì thế bài đọc này gửi tới những khách hàng còn đang lo lắng về dịch vụ làm bằng đại học giả của chúng tôi. Chúng tôi cam kết bằng giống thật 99% và có bao công chứng nếu không công chứng được chúng tôi xin hoàn tiền 100% .

Mục đích của dịch vụ làm bằng đại học có hồ sơ gốc là gì ?
Về bản chất, công chứng là việc công chứng viên chứng nhận tính xác thực, tính hợp pháp của hợp đồng, giao dịch khác bằng văn bản mà theo quy định của pháp luật phải công chứng hoặc cá nhân, tổ chức tự nguyện yêu cầu công chứng.

Chính bởi vậy, có thể khẳng định làm bằng đại học giả thì không thể công chứng được nhé

Tuy nhiên, đó chỉ là trên lý thuyết, còn thực tiễn thì

Thực tế thì tất cả 100% khách hàng sử dụng dịch vụ làm bằng đại học của chúng tôi đều đã công chứng thành công. Vậy thì làm sao họ làm được như vậy? Làm sao để bạn làm được như họ đây.

Bài liên quan :

Bằng đại học giả vẫn có thể công chứng được bình thường 

– Các dịch vụ làm bằng đại học có hồ sơ gốc hiện nay đều rất chuyên nghiệp, bằng đóng dấu mộc đỏ chuẩn đến 99%, tem 7 màu… Nhìn bề ngoài tấm bằng đại học làm ở chúng tôi đều như làm bằng đại học thật 100% các dịch vụ rất khó phát hiện, tuy nhiên khi đi công chứng ở các cơ quan có thẩm quyền thì những cơ quan này có thể phát hiện ra bằng cấp giả của bạn nhưng chỉ ở mức độ hy hữu (chỉ trong trường hợp có người cố tình bằng mọi cách biệt được bằng đó là thật hay giả thì mới có thể phát hiện ra). Khi muốn kiểm tra bằng đại học đó là thật hay giả thì phải trải qua rất nhiều công đoạn và thời gian cho việc kiểm tra là rất nhiều.Thông thường những cơ quan có thẩm quyền khi công chứng đều nhận rất nhiều hồ sơ trong một lúc nên mức độ kiểm tra không quá khắt khe.

– Đã từng có rất nhiều trường hợp đã công chứng và không bị phát hiện vì thế bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi dùng dịch vụ làm bằng đại học nhé.

Với những bằng này thì khó bi phát hiện hơn nhiều, chỉ trừ trường hợp, bạn bị kiểm tra trong danh sách hồ sơ tốt nghiệp của chính trường bạn mua bằng.

–  Thông thường địa chỉ làm bằng đại học cao đẳng uy tín chất lượng thì khi giao bằng người ta thường công chứng cho bạn từ 5-10 bản để bạn có thể sử dụng trong các trường hợp cần thiết.

Chúng tôi hiện nay là 1 trong 3 cơ sở làm bằng uy tín giá rẻ nhất trên toàn quốc và đặc biết khách hàng không cần phải đặt cọc trước cho tới khi bạn nhận được tấm bằng ưng ý trên tay.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *